• Tầng 5, Số 10, Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • iseo.com.vn@gmail.com
 • 0839.284.555

Top 10 Công Cụ Ứng Dụng AI Viết Bài Tự Động Cho Website

Trong thời đại số hóa hiện nay, nhu cầu về nội dung website ngày càng tăng cao. Đặc biệt là khi nội dung chất lượng có vai trò quan trọng trong việc thu hút và giữ chân người đọc. Tuy nhiên, việc viết và sản xuất nội dung đồng thời đáp ứng yêu cầu về số lượng và chất lượng có thể đặt ra thách thức cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Đây là lúc mà Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) bắt đầu phát triển mạnh. Mang đến những công cụ ứng dụng AI viết bài tự động cho website.

Những công cụ này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đem lại khả năng tạo ra nội dung đa dạng và hấp dẫn. Qua bài viết này, ISEO cùng bạn khám phá các top công cụ ứng dụng AI viết bài tự động cho website. Cũng như tìm hiểu về những ưu điểm và thách thức mà các tool này mang lại.

Tool viết bài tự động cho website

1. AI Easy Content – Tạo bài viết tự động từ Tenten

Với sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo và khả năng học máy, AI Easy Content đã được đội ngũ chuyên gia của TENTEN tạo ra với mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm đến 90% chi phí và thời gian khi tạo ra các nội dung không trùng lặp, cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn về SEO theo mức độ đánh giá của các plugin đo lường hiện nay.

AI Easy Content là một công cụ đột phá trong lĩnh vực sáng tạo nội dung với quá trình sử dụng AI Easy Content rất đơn giản và tiện lợi. Bằng việc đưa dữ liệu đầu vào là một từ khóa, bạn sẽ nhận được kết quả là một bài viết có điểm unique và điểm SEO từ 90 trở lên.

AI Easy Content là một công cụ viết nội dung tự động bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đáp ứng 3 tiêu chí: unique – đáp ứng SEO – không bị nhận diện là AI.

Tool viết bài AI Easy Content

Nhờ đó, tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu suất cho nhân viên content SEO. Với AI Easy Content bạn có thể:

+ Tạo nội dung hàng loạt

+ Tiết kiệm thời gian

+ Tiết kiệm chi phí

=> Chỉ từ 149.000/tháng

Bảng chi phí sử dụng AI Easy Content

Số lượng bài viết SEO/ tháng CTV Content SEO Nhân viên Content SEO fulltime AI Easy Content
50 2.500.000 2.717.391 139.000
100 5.000.000 5.434.783 224.000
200 10.000.000 10.869.565 389.000
500 25.000.000 27.173.913 849.000
1000 50.000.000 54.347.826 1.549.000

2. TOPSEO.AI

Công cụ nghiên cứu từ khóa/websites và nền tảng AI Content giúp bạn tạo trang web nhanh hơn gấp nhiều lần, bạn chỉ cần tập trung vào việc nghiên cứu và lựa chọn lĩnh vực/ngách và từ khóa. Nội dung sẽ được AI tự động tạo và đăng lên trang web, bạn chỉ cần tinh chỉnh cho phù hợp.

Tool viết bài tự động TOPSEO

Cơ chế hoạt động của TOPSEO.AI

+ Dựa trên danh sách các nội dung đầu vào, có thể bao gồm: từ khóa, URL nguồn, tool tự động xử lý theo lịch (config của mỗi domain) để tạo nên bài viết theo yêu cầu của bạn.

+ Mỗi bài viết được tạo ra bằng cách sử dụng tập hợp các lệnh ChatGPT(prompts) kèm theo các nội dung đầu vào(từ khóa, hoặc nội dung lấy được từ URL nguồn), kèm thêm các xử lý khác(lấy ảnh, link, v.v….) – TOPSEO gọi các phương thức tạo bài này là “Writing Engine”.

+ TOPSEO đã xây dựng sẵn một số “Writing Engine”, và bạn cũng có thể tự thêm các Engine này tùy theo mong muốn, mục đích công việc của bạn.

+ Tool cũng có cơ chế tự động theo dõi/tìm kiếm để lấy về các “URL nguồn”. Có 2 cách là theo dõi từ khóa (lấy nội dung mới xuất hiện trên Internet có chứa từ khóa), hoặc theo dõi Sitemap/RSS.

>> Link đăng ký sử dụng: https://topseo.ai/

3. Aiktp

Aiktp.com là một hệ thống quản lý nội dung WordPress hàng loạt được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo (AI). Giúp bạn tạo nội dung chất lượng cao và tối ưu SEO một cách nhanh chóng và dễ dàng dựa trên từ khóa và dàn ý.

Aiktp là công cụ dựa trên AI (chatGPT) để giúp bạn viết bài nhanh chóng và hiệu quả hơn. Công cụ aikpt hỗ trợ 2 tính năng chính:

– Viết bài từ một (hoặc nhiều) từ khóa ban đầu. Bài viết dài khoảng 1,000 – 2,000 từ tùy theo từ khóa và độ phổ biến của nội dung

 • Viết bài từ 1 từ khóa ban đầu
 • Cung cấp nhiều tone: phong cách viết bài, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.
 • Thời gian viết bài khoảng 2 – 3 phút
 • Hỗ trợ hầu hết các loại ngôn ngữ khi viết bài
 • Hỗ trợ tạo ảnh bằng AI cho bài viết
 • Hỗ trợ tìm kiếm video, ảnh phù hợp bài viết.

– Đăng bài lên nhiều website WordPress. Dễ dàng phục vụ việc xây dựng và phát triển nhiều website cá nhân hay PBN

 • Quản lý nhiều website
 • Đăng bài lên website với 1 click
 • Đồng bộ với các công cụ SEO như: yoast seo, rankmath

Bảng giá dịch vụ tại Aiktp

Aiktp Tool AI viết bài website

4. Copy.ai – Công cụ AI viết content

Copy.ai có thể giúp viết tiêu đề bài viết nhanh chóng và tự động bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích từ khóa và cấu trúc câu.

Công cụ này giúp tạo ra những tiêu đề hấp dẫn và thu hút được sự chú ý của người đọc, từ đó giúp tăng tỷ lệ click và tương tác trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc trên website.

Link đăng ký sử dụng: https://www.copy.ai/

5. VNGPT – Auto Content

Tự lên outline và tạo bài viết theo keywword tuân thủ E-E-A-T, tỉ lệ pass AI content detect cao. Mỗi bài viết dài khoảng 1k – 2k từ. Mỗi bài viết tạo ra mất từ 2-10 phút (Ngày tạo được khoảng vài trăm bài)

– Tùy biến prompt

– Tạo Excerpt, tự động chèn Excerpt vào đầu bài viết

– Tự động link từ khóa đầu tiên về chính bài viết

– Tự động internal link với các bài viết cùng danh mục. Với mỗi keyword sẽ tự tìm các bài liên quan trong web của bạn và internal link phù hợp ngữ cảnh, có thể ở bất kỳ vị trí nào trong bài viết.

– Tự động tạo ngữ cảnh phù hợp nhắc đến brand và tự động link brand trong bài viết về home

– Tạo ảnh với tùy chọn tạo thumb và ảnh trong bài viết. GPT sẽ tự tính toán số lượng ảnh phù hợp cho bài viết, ảnh tạo có slug, caption, alt phù hợp với nội dung từng phần của bài viết.

– Đa ngôn ngữ: Chinese, Dutch, English, German, Spanish, French, Hindi, Indonesian, Italian, Japanese, Korean, Portuguese, Russian, Thai, Turkish, Vietnames…

Chi phí các gói sử dụng VNGPT – Auto Content

Gói 1: 1tr/tháng: 1 domain + đổi 1 domain (Sử dụng tối đa 2 domain, chạy đồng thời 1 domain)

Gói 2: 3tr/tháng: 4 domain + đổi 2 domain (Sử dụng tối đa 6 domain, chạy đồng thời 4 domain)

Gói 3: 5tr/tháng: 8 domain + đổi 4 domain (Sử dụng tối đa 12 domain, chạy đồng thời 8 domain)

Gói 4: 10tr/tháng: 20 domain + đổi 10 domain (Sử dụng tối đa 30 domain, chạy đồng thời 20 domain)

Gói 5: 12tr/tháng: 20 domain + đổi domain không giới hạn

Ví dụ với gói 2 thì sẽ lưu lại danh sách 6 domain bạn đã sử dụng. Bạn có thể chạy đồng thời 4 domain và nếu muốn đổi domain thì xóa bớt domain và sử dụng lại domain trong lịch sử domain.

Link đăng ký sử dụng: https://vngpt.pro/

Một số lưu ý khi sử dụng plugin VNGPT

– Mỗi bài tạo ra mất khoảng 3-10 phút. Mỗi bài có độ dài khoảng 1k – 2k từ.

– Open AI giới hạn về số lượng request theo thời gian do vậy ae nên dùng tk open AI 120$. Hiện Open AI đang quét hàng loạt tk Open AI 120$ reg tut nên các bạn cần cẩn thận tìm đc nguồn Open AI thì hãy sử dụng VNGPT

6. Copyai.vn

Copyai.vn là một mô hình ngôn ngữ được huấn luyện bằng công nghệ transformer và được phát triển bởi Copyai. Nó có khả năng học từ dữ liệu văn bản lớn và tự động sinh các câu trả lời liên quan đến các câu hỏi được đặt ra. Chat AI có thể được sử dụng trong các ứng dụng chatbot, trò chuyện tự động và các hệ thống tư vấn khác. Nó cũng có khả năng tự động hoá các tác vụ như dịch văn bản, tự động điền vào mẫu và các tác vụ khác liên quan đến ngôn ngữ.

Chat AI có khả năng trả lời nhiều loại câu hỏi khác nhau, bao gồm cả câu hỏi có liên quan đến lĩnh vực tri thức, văn hóa, xã hội và các lĩnh vực khác. Nó cũng có thể trả lời các câu hỏi có tính chất hỏi đáp và câu hỏi yêu cầu phân tích sâu hơn.

Tuy nhiên, Chat AI không phải là một người hoặc hệ thống chuyên gia và không thể cung cấp các lời khuyên hoặc đưa ra các quyết định chuyên sâu trong các lĩnh vực cụ thể. Nó chỉ có thể trả lời các câu hỏi dựa trên dữ liệu văn bản mà nó được huấn luyện và không thể đưa ra các lời khuyên hoặc đưa ra các quyết định chuyên sâu.

Link đăng ký sử dụng: https://www.copyai.vn/

7. Wriai – Công cụ viết bài tự động cho website

WriAi: là một AI hỗ trợ bạn viết nội dung nhanh và thuận tiện hơn. WriAi có thể hỗ trợ bạn viết nội dung Website, Báo chí, sáng tác truyện … WriAi hỗ trợ tiếng Việt và hơn 30 loại ngôn ngữ khác nhau!

Link đăng ký sử dụng: https://wriai.com/

Lời kết

Như vậy, qua bài viết tổng hợp từ ISEO chúng ta đã được một cái nhìn tổng quan về những công cụ ứng dụng AI viết bài tự động cho website đang nổi bật hiện nay.

Việc sử dụng công cụ AI cũng đặt ra một số thách thức cần được cân nhắc. Khả năng của AI vẫn còn hạn chế trong việc hiểu biết sâu rộng về ngữ cảnh và sự sáng tạo đích thực. Do đó, việc kết hợp sử dụng công cụ AI và sự đóng góp của con người vẫn là một yếu tố quan trọng để đảm bảo nội dung thực sự chất lượng và phù hợp. ISEO cảm ơn quý bạn đọc đã luôn quan tâm theo dõi những chia sẻ thú vị từ chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)
anh

Tôi là Dương Nguyễn, người sáng lập Agency ISEO. Tôi phát triển với nền tảng SEO và Inbound Marketing. Hiện nay ISEO cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế website, quảng cáo, dịch vụ content SEO... Với kinh nghiệm thực chiến ở nhiều dự án khác nhau, đội ngũ ISEO không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi!

Để Lại Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *