• Tầng 5, Số 10, Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • iseo.com.vn@gmail.com
  • 0839.284.555

Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO Uy Tín Số 1 Tại Thanh Hóa

Trong thời đại số hóa phát triển nhanh chóng ngày nay, một website chuyên nghiệp và hấp dẫn là một yếu tố quan trọng để thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Tại Thanh Hóa, ISEO tự hào là đội ngũ chuyên gia thiết kế website sáng tạo và chuyên nghiệp, mang đến cho bạn những giải pháp tùy chỉnh và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với sự kết hợp giữa sự sáng tạo và hiểu biết sâu sắc về công nghệ, Công ty ISEO tạo ra những website độc đáo và thú vị, từ những website cá nhân đơn giản đến các website doanh nghiệp phức tạp. ISEO không chỉ tạo ra giao diện đẹp mắt mà còn đảm bảo website của bạn có trải nghiệm người dùng tốt, dễ sử dụng và tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

Liên hệ tư vấn dịch vụ miễn phí zalo số: 0839 284 555

Dịch vụ thiết kế web tại Thanh Hóa

Dịch vụ thiết kế website tại Thanh Hóa

Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO trên thị trường nhiều năm qua. ISEO tự tin cung cấp tới các đơn vị, doanh nghiệp một website chuyên nghiệp chuẩn SEO hợp xu hướng, thu hút khách hàng và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Các sản phẩm website mà ISEO thiết kế đảm bảo giao diện thông minh, loanh nhanh, quản trị viên dễ dàng tùy biến theo nhu cầu.

Dịch vụ thiết kế web Thanh Hóa

Quy trình thiết kế website tại Thanh Hóa

ISEO cung cấp quy trình thiết kế website tại Thanh Hóa chuyên nghiệp và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng:

Bước 1: Trao đổi nhu cầu cũng như nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Tư vấn kế hoạch thiết kế website cũng như tính khả thi và hiệu quả của dự án.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai thiết kế website

Bước 4: Gửi khách hàng website sau khi thiết kế. Nhận những đánh giá, review chỉnh sửa của khách hàng có nhu cầu.

Bước 5: Tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Bước 6: Bàn giao website và hướng dẫn quản trị vận hàng website chi tiết.

Quy trình thiết kế web tại Thanh Hóa

Bảng giá thiết kế website tại Thanh Hóa

Mỗi khách hàng đều có những yêu cầu cũng như nhu cầu khác nhau khi thiết kế web. Để xây dựng được một trang web chuẩn SEO tối ưu đòi hỏi sự sáng tạo. Kỹ thuật viên cần thay đổi tiếp nhận các yêu cầu để hoàn thiện website chuẩn ý khách hàng. Vì vậy mức giá thiết kế các website là không giống nhau. Mức giá thiết kế website thường phụ thuộc vào các yêu tố như: giao diện, tính năng, tên miền, hosting….

Tại ISEO chi phí thiết kế website bán hàng, website tin tức tại Thanh Hóa cơ bản ở mức giá trọn gói khoảng 6.500.000 VNĐ. Ngoài ra với các yêu cầu và giao diện web khác nhau mức giá có thể thay đổi ít hơn hoặc nhiều hơn chi phí trên. Để có thông tin báo giá thiết kế web chuẩn theo yêu cầu bạn vui lòng liên hệ zalo số: 0839 284 555 để nhận báo giá chính xác nhất.

Trọn gói thiết kế website tại ISEO bao gồm những gì?

STT Đầu mục Mô tả
1 Thiết kế website Website giới thiệu công ty hay web dịch vụ, sản phẩm… theo yêu cầu 2 bên đã thống nhất với nhau.
2 Hình ảnh Tặng 02 banner cho website
3 Bảo trì backup website Bảo hành website vĩnh viễn do lỗi lập trình thời gian xử lý lỗi muộn nhất là 72h kể từ sau khi nhận yêu cầu.
4 Hướng dẫn vận hành website Hướng dẫn cập nhật nội dung và sử dụng các chức năng trong suốt thời gian sử dụng website
5 Hỗ trợ chỉnh sửa Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện với các mục không quá phức tạp, không thay đổi cấu trúc giao diện như ban đầu miễn phí trọn đời.
6 Tên miền + Hosting Tặng 01 tên miền quốc tế và 01 hosting 1 năm, Dung lượng 2GB, SSD.

Giao diện thiết kế web tại Thanh Hóa

Tiêu chuẩn thiết kế website của ISEO

ISEO cung cấp tới quý khách hàng tại Thanh Hóa với dịch vụ thiết kế web đảm bảo các tiêu chuẩn quan trọng và chi tiết như:

1. Thiết kế responsive: Website cần phải được thiết kế phù hợp với mọi thiết bị, đặc biệt là điện thoại di động. Việc này giúp cho khách hàng có thể truy cập website của bạn mọi lúc mọi nơi.

2. Điều hướng dễ sử dụng: Điều hướng trên website cần rõ ràng và dễ sử dụng. Khách hàng chỉ mất thời gian và chán nản nếu không tìm thấy thông tin mình cần trên website của bạn.

3. Load trang nhanh: Website cần phải có tốc độ load nhanh, không quá 3s. Không ai muốn đợi quá lâu để truy cập vào website và tìm kiếm thông tin.

4. Thiết kế đẹp mắt: Thiết kế website cần đẹp và thu hút khách hàng, đồng thời phải phù hợp với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

5. Bảo mật thông tin: Một trong những yếu tố quan trọng nhất của website là đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng. Việc này sẽ giúp khách hàng yên tâm giao dịch và tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

6. Tối ưu hoá SEO: Thiết kế website cần được tối ưu hoá SEO để giúp website của bạn dễ dàng được tìm kiếm và nằm trong top những kết quả tìm kiếm đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm.

Tiêu chuẩn thiết kế web Thanh Hóa

Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn trên ISEO mang đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Thanh Hóa kết quả tốt nhất cho khách hàng, đồng thời nâng cao uy tín và doanh thu cho doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế web tại ISEO

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có những yêu cầu và mục tiêu riêng, vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu sâu về nhu cầu của bạn.

– Các website ISEO thiết kế đảm bảo cấu trúc code tinh gọn và thông minh, tốc độ load nhanh ổn định.

– Tất cả dữ liệu website của khách hàng được chúng tôi backup hàng ngày. Đảm bảo sự toàn vẹn dữ liệu.

– Tư vấn SEO top website giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả trên internet.

– Đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế web tại ISEO là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lập trình. Chúng tôi tự tin tiếp nhận và triển khai được mọi yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

ISEO cam kết mang đến cho đơn vị bạn một giải pháp thiết kế website tùy chỉnh và phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Từ việc phân tích yêu cầu đến xây dựng giao diện, tích hợp chức năng đến tối ưu hóa SEO, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển trang web để đảm bảo kết quả đáng mơ ước.

ISEO hiểu rằng website là công cụ online hoạt động lâu dài cùng các đơn vị, doanh nghiệp. Vì vậy sau khi thiết kế web xong chúng tôi vẫn luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu.

Tại sao đơn vị bạn nên sở hữu website

Thiết kế một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lợi ích chính khi bạn đầu tư vào việc thiết kế website:

Mẫu giao diện web tại Thanh Hóa

1. Tăng cường hiện diện trực tuyến

Một trang web đẹp và chuyên nghiệp giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp. Khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên Internet và tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

2. Xây dựng lòng tin và uy tín

Một trang web chất lượng là công cụ quan trọng để xây dựng lòng tin và uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Một giao diện chuyên nghiệp, thông tin sắc bén và khả năng tương tác tốt giúp khách hàng tin tưởng và cảm thấy tự tin hơn khi làm việc với bạn.

3. Mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng

Trang web cho phép bạn mở rộng thị trường và tiếp cận khách hàng mới ở khắp mọi nơi. Bằng cách tạo ra một trang web tối ưu hóa SEO và có khả năng tương tác, bạn có thể thu hút lượng khách hàng lớn hơn và tăng doanh số bán hàng của mình.

4. Cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng

Trang web là một kênh cung cấp thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ và thông tin liên hệ của bạn. Bạn có thể cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, hướng dẫn sử dụng sản phẩm và tạo một cơ sở kiến thức để hỗ trợ khách hàng của mình.

5. Tăng cường tương tác và kết nối xã hội

Một trang web có thể tích hợp các phương tiện xã hội như liên kết đến các trang mạng xã hội và chia sẻ nội dung trên các nền tảng khác. Điều này giúp tăng cường tương tác với khách hàng, mở rộng mạng lưới kết nối và tạo sự tương tác trong cộng đồng trực tuyến.

6. Thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp

Một trang web đẹp và chuyên nghiệp là một cách để thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn. Đây là cơ hội để bạn gửi đi thông điệp rằng bạn là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng và luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng.

7. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Một trang web được thiết kế tốt đặt trọng tâm vào trải nghiệm người dùng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tối ưu cho các thiết bị di động giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, duyệt sản phẩm và thực hiện giao dịch. Điều này giúp tăng khả năng tương tác và giữ chân khách hàng trên trang web của bạn.

Tối ưu trải nghiệm người dùng với web

8. Theo dõi và phân tích hiệu quả

Một trang web chuyên nghiệp cho phép bạn theo dõi và phân tích hiệu quả của các hoạt động trực tuyến. Bằng cách sử dụng các công cụ phân tích web, bạn có thể thu thập dữ liệu về lưu lượng truy cập, hành vi khách hàng và các chỉ số quan trọng khác. Điều này giúp bạn đánh giá và điều chỉnh chiến lược của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

9. Cạnh tranh với các doanh nghiệp khác

Trong một thị trường cạnh tranh, việc có một trang web chuyên nghiệp là một lợi thế lớn. Nó giúp bạn nổi bật và cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Một trang web tốt có thể là yếu tố quyết định để khách hàng chọn bạn thay vì các đối thủ khác.

10. Dễ dàng cập nhật và mở rộng

Với việc thiết kế website, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin mới, sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của doanh nghiệp. Điều này giúp bạn duy trì trang web của mình luôn được cập nhật và phù hợp với thị trường và khách hàng của mình. Ngoài ra, trang web cũng có thể mở rộng và phát triển theo sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Nhu cầu thiết kế website tại Thanh Hóa hiện nay

Hiện nay quy mô kinh tế của Thanh Hóa hiện xếp thứ 8, thu ngân sách đứng trong top 10 tỉnh, thành dẫn đầu cả nước… Những năm gần đây có rất nhiều các doanh nghiệp được thành lập tại Thanh Hóa.

Với tình hình phát triển hiện tại nhu cầu thiết kế web tại Thanh Hóa về các mảng lĩnh vực như: Thiết kế website doanh nghiệp, Thiết kế website cá nhân, Thiết kế website bán hàng trực tuyến, Thiết kế website dịch vụ, Thiết kế website giáo dục… tăng cao.

Nhận thấy điều đó ISEO có những chính sách hỗ trợ đặc biệt với quý khách hàng tại Thanh Hóa. Giúp quý khách hàng dễ dàng có 1 website chuyên nghiệp nhanh chóng.

♦️♦️♦️ Mời bạn xem thêm các công ty thiết kế website tại Thanh Hóa hiện nay

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thiết kế website tại Thanh Hóa mà ISEO cung cấp. Hy vọng với thông tin trên quý khách hàng đã có sự lựa chọn đơn vị thiết kế web cho mình. Nếu quý khách cần tư vấn dịch vụ đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0839 284 555. ISEO hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường kinh doanh online và phát triển thương hiệu.

5/5 - (12 bình chọn)
anh

Tôi là Dương Nguyễn, người sáng lập Agency ISEO. Tôi phát triển với nền tảng SEO và Inbound Marketing. Hiện nay ISEO cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế website, quảng cáo, dịch vụ content SEO... Với kinh nghiệm thực chiến ở nhiều dự án khác nhau, đội ngũ ISEO không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi!

Để Lại Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *