• Tầng 5, Số 10, Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • iseo.com.vn@gmail.com
  • 0839.284.555

Hướng Dẫn Tạo Website Blogspot Miễn Phí Chuẩn SEO 2023

Blogspot được biết đến là nền tảng web 2.0 từ google. Từ lâu việc xây dựng các web blog được nhiều người quan tâm và triển khai. Các Blogspot luôn được google ưu tiên bởi đây là nền tảng con của google mà. Nhiều đơn vị tạo website Blogspot với nhiều mục đích khác nhau như: tăng sự hiện diện của doanh nghiệp trên Internet hay đơn giản xây dựng hệ thống site vệ tinh để đẩy SEO website….

So với trước đây các cách tạo Blogspot đã có một số thay đổi. Bài viết này của ISEO sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách để tạo website blogsport miễn phí.

Tạo Blogspot hoàn toàn miễn phí

Với cộng đồng sử dụng các website blogspot 2.0 lớn giờ đây bạn hoàn toàn có thể tạo được 1 website cực chuyên nghiệp trên nền tảng này. Giao diện website cũng được nhiều đội ngũ phát triển chia sẻ hoàn toàn tối ưu và đẹp mắt. Đây là nền tảng phát triển website miễn phí bạn không nên bỏ qua trong quá trình phát triển online.

Điều đặc biệt tất cả các blog đều liên kết với tài khoản Google và được lưu giữ trên server của Google. Chính điều này đã mang lại cho Blogger tính ổn định, bảo mật hơn nhờ vào chất lượng của server.

Cách tạo blogspot miễn phí 2020

Đầu tiên để khởi tạo site blogsport bạn cần chuẩn bị một Email. Sau đó bạn truy cập vào đường dẫn sau: https://www.blogger.com/

Sau khi truy cập vào đường dẫn trên bạn click vào mục: “Tạo blog của bạn”

Trang khởi tạo blogspot

Tiếp theo bạn cần đặt tên cho hiển thị cho hồ sơ của bạn trên blogger. Lưu ý bạn nên đặt tên theo chủ đề cần SEO hoặc thương hiệu, sản phẩm bạn muốn hướng đến.

Tạo tên hồ sơ trên blogger

Tiếp theo bạn click vào mục “tạo blog mới” như hình ảnh dưới đây.

Tạo một blog mới

Tại cửa sổ giao diện mới bạn đặt tên cho tiêu đề và địa chỉ website (địa chỉ url web) và lựa chọn chủ đề cho blog của bạn. Lưu ý các website blog miễn phí thì tên miền thường có đuôi .blogspot.com ở sau.

Đặt tiêu đề và địa chỉ cho blogspot

Ở đây tôi chọn theme chủ đề “Comtempo”. Sau khi lựa chọn xong 3 mục trên bạn click chuột vào muc: “Tạo blog”. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước tạo blogspot rồi đó.

Sau khi tạo blog xong giao diện sẽ chuyển bạn đến giao diện quản trị của blog.

Giao diện quản trị của blogspot

Thông thường các giao diện có sẵn của blogspot thường không được đẹp lắm. Bạn có thể tìm kiếm các theme blog đẹp trên internet rồi add vào tại mục “chủ đề” trong giao diện trên nhé.

Chỉnh sửa giao diện khi tạo blogspot miễn phí

Để chỉnh sửa được giao diện web blogspot 2.0 bạn vào mục bố cục

Chỉnh sửa giao diện blogspot

Tại mục bố cục này bạn chỉ việc click vào từng mục có cấu hình “cái bút” rồi so sánh nội dung của các mục đó với giao diện website. Để thấy được cái mình đang sửa. Đối với blogspot bạn không cần phải biết code vẫn tạo được giao diện web chuyên nghiệp bình thường nhé.

Trên đây là hướng dẫn tạo blogsppt cơ bản, nếu như bạn có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào vui lòng comment dưới bài viết để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm ủng hộ ISEO.

5/5 - (3 bình chọn)
anh

Tôi là Dương Nguyễn, người sáng lập Agency ISEO. Tôi phát triển với nền tảng SEO và Inbound Marketing. Hiện nay ISEO cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế website, quảng cáo, dịch vụ content SEO... Với kinh nghiệm thực chiến ở nhiều dự án khác nhau, đội ngũ ISEO không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi!

Để Lại Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *