• Tầng 5, Số 10, Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • iseo.com.vn@gmail.com
  • 0839.284.555

Hướng Dẫn Tải Video Từ Facebook Về Nhanh Nhất

Facebook là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Facebook luôn không ngừng cập nhật các tính năng mới, tăng trải nghiệm của người dùng kéo theo đó là nhu cầu sử dụng phong phú mạng xã hội này. Một trong số đó là việc mọi người tải video lên Facebook ngày càng nhiều, không kém gì Youtube. Vậy làm sao để tải về máy những video bạn yêu thích trên Facebook?

Thật ra, tải video từ Facebook về thực ra không quá khó. Nếu bạn xem một video nào đó trên Facebook mà không biết cách nào để tải về máy, có thể tham khảo những hướng dẫn tải video từ Facebook dưới đây cực nhanh chỉ với vài bước, hơn nữa còn rất dễ nhớ và có thể tải cả video Live Stream nữa nhé!

Tải video từ facebook
Hướng dẫn Tải video từ facebook

Tải video từ Facebook về máy tính

1. Sử dụng các trang web

Có một số trang web hỗ trợ bạn tải video một cách nhanh chóng.

Các trang web này gồm có:

– FBDown (fbdown.net)

– FBdownload.io(bitdownloader.com)

– FBDownloader (fbdownloader.net)

– Vidsaver (vidsaver.net)

– oDownloader (odownloader.com)

– SaveForm (Savefrom.net)

– Filevid (filevid.com)

– Downvids (Downvids.net)

Cách tải video:

Bước 1: Mở video bạn muốn tải về máy tính trên Facebook. Nhấp chuột phải lên chọn Hiển thị URL (Show URL).

Bước 2: Sao chép đường link URL của video bằng cách nhấn chuột phải lên URL của video chọn Sao chép (hoặc Copy).

Bước 3: Truy cập một trong những trang web trên. Sau đó paste link video vừa copy vào khung Enter the video’s link. Rồi nhấn nút Download bên cạnh.

Lúc này các trang web sẽ lấy link download video cho bạn. Bạn chọn định dạng, chất lượng video muốn tải về máy tính rồi nhấn nút Download bên phải địng dạng đó để chuyển qua trang tải video.

Bước 4: Cuối cùng là chọn nơi lưu video trên máy tính, tên video (File name) sau đó nhấn nút Save để tải video.
Ngay sau đó bạn có thể xem video tải trên Facebook với các phần mềm phát video chuyên dụng trong máy tính.
Để kiểm tra xem video đã và đang tải về trên trình duyệt, hãy nhấn Ctrl +J.

Cách tải video từ facebook
Cách tải video từ facebook nhanh nhất

Sử dụng extension cho trình duyệt Chrome

Có hai tiện ích hoạt động rất tốt với Facebook là Video Downloader PLUS và Social Video Downloader.

Bạn chỉ việc cài đặt vào trình duyệt và xem video như bình thường, các extension sẽ tự động bắt link video với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau để bạn tải về.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Khi xem video trên Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc, nó sẽ tự động nhận dạng file video. Bạn chỉ cần chọn chất lượng mong muốn rồi nhấn chuột vào “Tải xuống” để tải về máy tính.

Tải video từ Facebook về điện thoại

Trên điện thoại các bạn vào facebook phiên bản di động bằng trình duyệt Chrome. Sau đó bấm vào video cần download, nhấn giữ và bấm Tải về là được nhé!

Tuy nhiên có một số thiết bị không thể sử dụng được cách này mà cần phải có sự hỗ trợ của các ứng dụng.

Đối với điện thoại Iphone ( hệ điều hành IOS)

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Documents trên AppStore.

Trên ứng dụng Facebook iPhone, các bạn lấy link video nào muốn tải bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

Các bạn mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Paste link video facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi bấm OK > Quá trình chuyển đổi diễn ra, các bạn chờ hoàn tất 100%.

Lúc này các bạn bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong.

Để chuyển video vào thư viện, các bạn vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video > Move > Chọn Camre Roll là video sẽ được chuyển qua Thư viện trên iPhone.

Đối với điện thoại Android

Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng Keepvid trên CH Play. Đây là một ứng dụng giúp mọi người có thể dễ dàng download các video trên Youtube, Facebook,…

Khi mở lên, Keepvid sẽ liệt kê các ứng dụng mà bạn có thể tải video về cho bạnlựa chọn. Để tải về video trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào.

Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, mọi người chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu “+” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

Trên đây là những hướng dẫn tải video Facebook về máy tính và điện thoại IOS và Android. Từ bây giờ, bạn có thể chọn lựa bất cứ video nào trên Facebook mà bạn thích để tải về thưởng thức rồi nhé. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này. Vui lòng comment xuống dưới bài viết này, Công ty ISEO sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đọc bài viết của đội ngũ chúng tôi.

Rate this post
anh

Tôi là Dương Nguyễn, người sáng lập Agency ISEO. Tôi phát triển với nền tảng SEO và Inbound Marketing. Hiện nay ISEO cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế website, quảng cáo, dịch vụ content SEO... Với kinh nghiệm thực chiến ở nhiều dự án khác nhau, đội ngũ ISEO không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi!

Để Lại Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *