• Tầng 5, Số 10, Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • iseo.com.vn@gmail.com
  • 0839.284.555

Giới thiệu

Công ty ISEO là một Agency về Digital Marketing. ISEO định hướng hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trên các kênh truyền thông Online. Chúng tôi tập trung vào phát triển các giải pháp giúp các đơn vị, doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng. Nền tảng online chúng tôi đang phát triển cùng khách hàng là Google và các kênh socail media. Với Dịch vụ SEO website – thiết kế website – chăm sóc website – dịch vụ mạng xã hội uy tín chuyên nghiệp.

Câu chuyện về ISEO

Tiền thân của thương hiệu ISEO là một team SEO tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tại Việt Nam từ năm 2015. Trải qua nhiều dự án SEO thành công ở nhiều mảng lĩnh vực khác nhau. Nhận thấy những kiến thức kinh nghiệm mà chúng tôi học và trải nghiệm được trong thời gian qua hoàn toàn đủ khả năng cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp tới quý khách hàng.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc phát triển website bền vững. Các giá trị cốt lõi, nền tảng là vô cùng quan trọng. Định hướng của chúng tôi là luôn xây dựng để mang đến những giá trị thực, hữu ích đối với người dùng. Từ đó khẳng định được thương hiệu của các đối tác khách hàng trên internet.

Năm 2018 chúng tôi thành lập với tên thương hiệu SEO Platform – Qua thời gian hoạt động đội ngũ của chúng tôi quyết định đổi tên thương hiệu thành ISEO. Một từ khóa gần gũi thân cận dễ nhớ với quý khách hàng như những mong muốn mà chúng tôi muốn truyền tải tới quý khách hàng.

Hình ảnh công ty ISEO

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một đối tác tin cậy và đáng tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông. ISEO cam kết đem đến sự sáng tạo, chất lượng và hiệu quả thông qua các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp. Với tư duy đổi mới liên tục, ISEO luôn khám phá và áp dụng những xu hướng mới nhất để giúp khách hàng cạnh tranh mạnh mẽ và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp.

Dịch vụ mà Công ty ISEO đang cung cấp

Sở hữu đội ngũ trẻ, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm đến nay ISEO đang cung cấp các dịch vụ cho quý khách hàng như:

  • Dịch vụ SEO website
  • Dịch vụ thiết kế website
  • Dịch vụ chăm sóc website
  • Viết content cho website chuẩn SEO
  • Dịch vụ tăng tương tác các kênh social
  • Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook, TikTok

Chúng tôi hiểu rằng để doanh nghiệp, thương hiệu ISEO lớn mạnh phụ thuộc vào sự tăng trưởng và phát triển của các đối tác khách hàng. Không ngừng nỗ lực từng ngày với những quy trình cung cấp dịch vụ được tối ưu. ISEO tự tin cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

Tại sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ tại ISEO

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sử dụng dịch vụ marketing online là yếu tố then chốt để các doanh nghiệp vươn tới thành công và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Cùng với xu thế đó, ISEO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online uy tín, đem lại những giải pháp tối ưu và hiệu quả cho khách hàng.

Dưới đây là những lý do vượt trội giúp quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ marketing online tại ISEO:

– Kinh nghiệm triển khai nhiều dự án

– Chiến lược tùy biến phù hợp với từng doanh nghiệp

– Sở hữu hệ sinh thái và tài nguyên dịch vụ đa dạng

– Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, ISEO còn là đối tác đồng hành tin cậy của doanh nghiệp. Đội ngũ hỗ trợ của đơn vị luôn sẵn lòng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình triển khai dịch vụ..

Đơn vị hiểu rằng để doanh nghiệp, thương hiệu ISEO lớn mạnh phụ thuộc vào sự tăng trưởng và phát triển của các đối tác khách hàng. Không ngừng nỗ lực từng ngày với những quy trình cung cấp dịch vụ được tối ưu. ISEO tự tin cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

Giá trị mà đội ngũ ISEO luôn hướng tới

– Luôn luôn xác định đặt khách hàng làm trọng tâm.

– Tư duy sáng tạo, không ngừng học hỏi.

– Nâng cao tinh thần đoàn kết, chuyên nghiệp. Vì mục tiêu phát triển bền vững.

– Luôn lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối

Mong muốn lớn nhất của Công ty ISEO không chỉ là thu nhập của mỗi dự án triển khai. Mà là sự thành công của dự án, sự hài lòng của khách hàng. Bỏ qua mọi lợi ích cá nhân chúng tôi cùng nhau gây dựng thương hiệu ISEO.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy, hãy đến với chúng tôi. ISEO cam kết mang đến những giải pháp tiên tiến và sáng tạo, giúp bạn thúc đẩy sự phát triển kinh doanh và tạo ra sự khác biệt trong thị trường cạnh tranh. Hãy liên hệ với ISEO ngay hôm nay để bắt đầu hành trình cùng chúng tôi.

ISEO hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!