• Tầng 5, Số 10, Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • iseo.com.vn@gmail.com
  • 0839.284.555

Giới thiệu

Công ty ISEO là một Agency về Digital Marketing. ISEO định hướng hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trên các kênh truyền thông Online. Chúng tôi tập trung vào phát triển các giải pháp giúp các đơn vị, doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng. Nền tảng online chúng tôi đang phát triển cùng khách hàng là Google. Với Dịch vụ SEO website lên top google bền vững.

Câu chuyện về ISEO

Tiền thân của thương hiệu ISEO là một team SEO tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tại Việt Nam từ năm 2015. Trải qua nhiều dự án SEO thành công ở nhiều mảng lĩnh vực khác nhau. Nhận thấy những kiến thức kinh nghiệm mà chúng tôi học và trải nghiệm được trong thời gian qua hoàn toàn đủ khả năng cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc phát triển website bền vững. Các giá trị cốt lõi, nền tảng là vô cùng quan trọng. Định hướng của chúng tôi là luôn xây dựng để mang đến những giá trị thực, hữu ích đối với người dùng. Từ đó khẳng định được thương hiệu của các đối tác khách hàng trên internet.

Năm 2018 chúng tôi thành lập với tên thương hiệu SEO Platform – Qua thời gian hoạt động đội ngũ của chúng tôi quyết định đổi tên thương hiệu thành ISEO. Một từ khóa gần gũi thân cận dễ nhớ với quý khách hàng như những mong muốn mà chúng tôi muốn truyền tải tới quý khách hàng.

Dịch vụ mà Công ty ISEO đang cung cấp

Sở hữu đội ngũ trẻ, đầy nhiệt huyết đến nay ISEO đang cung cấp các dịch vụ cho quý khách hàng như:

  • Dịch vụ SEO tổng thể
  • Dịch vụ SEO từ khóa
  • Dịch vụ chăm sóc website
  • Viết content cho website chuẩn SEO
  • Thiết kế Website wordpress chuẩn SEO
  • Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook, TikTok

Chúng tôi hiểu rằng để doanh nghiệp, thương hiệu ISEO lớn mạnh phụ thuộc vào sự tăng trưởng và phát triển của các đối tác khách hàng. Không ngừng nỗ lực từng ngày với những quy trình cung cấp dịch vụ được tối ưu. ISEO tự tin cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

ISEO cam kết tuyệt đối không sử dụng Tool để fake các giá trị không có thực của website với mục đích rank top từ khóa. Chúng tôi luôn xây dựng website phát triển bền vững theo thời gian.

Giá trị mà đội ngũ ISEO luôn hướng tới

– Luôn luôn xác định đặt khách hàng làm trọng tâm.

– Tư duy sáng tạo, không ngừng học hỏi.

– Nâng cao tinh thần đoàn kết, chuyên nghiệp. Vì mục tiêu phát triển bền vững

– Luôn lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối

Mong muốn lớn nhất của Công ty ISEO không chỉ là thu nhập của mỗi dự án triển khai. Mà là sự thành công của dự án, sự hài lòng của khách hàng. Bỏ qua mọi lợi ích cá nhân chúng tôi cùng nhau gây dựng thương hiệu ISEO.