HOTLINE: 083 609 1717

Đưa website của bạn lên Google hôm nay

Được khách hàng thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Và chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.

Lợi ích

_______

Tại sao quảng cáo trên Google AdWords?

 • Có thể quảng cáo bất cử ở đâu

  Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn
 • Thu hút thêm khách hàng

  Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.
 • chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

  Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí theo số 02 39 707072. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên các quảng cáo hiệu quả
 • Tiếp cận đúng thời điểm

  Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để phục vụ hơn.

Chi Phí

_______

Chỉ thanh toán cho kết quả

Không truy cập, không mất phí
Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.
Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào
Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách quảng cáo bạn hài lòng, sau đó điều chỉnh khi bạn sử dụng sau này. Hay nói một cách khác là bạn có thể tăng nếu quảng cáo hiệu quả và ngược lại. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít ỏi 50.000 - 150.000 VND một ngày.

Bắt Đầu

________

đăng ký hôm nay

Bắt đầu quảng cáo ngay hôm nay để website, thương hiệu,sản phẩm của ban được mọi người nhớ tới. Điều đó giúp gia tăng doanh số bán hàng online của bạn một cách nhanh chóng. Bạn luôn có thể tinh chỉnh mẫu quảng cáo sau này.

NHẬN THIẾT LẬP VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhóm các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập và tạo quảng cáo đầu tiên.
30 ngày đầu tiên rất quan trọng để tìm hiểu những gì quảng cáo mang lại hiệu quả cho bạn và những gì không.

0123 6091717
 • CÔNG TY TNHH ISEO
  Trụ sở chính: 87 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
  Phone: 083 609 1717
  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kết nối với chúng tôi


FACEBOOK

MESSENGER