HOTLINE: 083 609 1717

Đưa sản phẩm của bạn lên Facebook ngay hôm nay

Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng. Truyền tải được nhiều nội dung hơn (hình ảnh,video) cho một chiến dịch quảng cáo . Và chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp để truy cập fanpage/trang web.

Hàng triệu doanh nghiệp quảng cáo Facebook
Dưới đây là lý do

 • Có thể quảng cáo bất cử ở đâu

  Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn
 • Thu hút thêm khách hàng

  Bất kể bạn mong đợi mang lại khách hàng truy cập fanpage/trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những nhắn tin,cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Facebook Ads có thể giúp bạn thực hiện điều đó.
 • Kết nối sản phẩm của bạn đến người dùng

  Bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mà bạn nhắm chọn. Một loạt các tùy chọn cho phép bạn nhắm mục tiêu theo độ tuổi,giới tính, sở thích hay hoặc tiếp thị lại.
 • Tiếp cận khách hàng trên đa thiết bị

  Với xu hướng hiện nay, bạn cần phải quảng cáo trên mọi thiết bị mà khách hàng sử dụng – máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động. Theo cách đó, bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Chi Phí

_______

Bạn luôn nắm quyền kiểm soát

Không truy cập, không mất phí
Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp fanpage/trang web của bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.
Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào
Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách quảng cáo bạn hài lòng, sau đó điều chỉnh khi bạn sử dụng sau này. Hay nói một cách khác là bạn có thể tăng nếu quảng cáo hiệu quả và ngược lại. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít ỏi 50.000 - 150.000 VND một ngày.

Bắt Đầu

________

đăng ký hôm nay

Bắt đầu quảng cáo ngay hôm nay để fanpage/website, thương hiệu,sản phẩm của ban được mọi người nhớ tới. Điều đó giúp gia tăng doanh số bán hàng online của bạn một cách nhanh chóng.

NHẬN THIẾT LẬP VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ ISEO

Nhóm các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập và tạo quảng cáo đầu tiên.

083 6091717
 • CÔNG TY TNHH ISEO
  Trụ sở chính: 87 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
  Phone: 083 609 1717
  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kết nối với chúng tôi


FACEBOOK

MESSENGER