HOTLINE: 0123 609 1717
banner-GGdisplaynetwork.png

 

Google Display Network là hình thức thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo trên các website thuộc hệ thống của Google. Quảng cáo Google Display Network sẽ xuất hiện luân phiên tại các vị trí mà các website thành viên đã chia sẻ với Google. Có 3 định dạng quảng cáo chủ yếu: Text, Banner và Video để doanh nghiệp lựa chọn.

Google Display Network là một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng qua mạng quảng cáo hiển thị ngay cả khi bạn có mức ngân sách marketing hạn chế.

 Tại sao nên sử dụng Mạng Hiển Thị?

 • Người dùng ngày nay sử dụng mạng Internet nhiều hơn – 95% thời gian được sử dụng để đọc và tương tác với nội dung trên các trang web.
 • Mạng Hiển Thị đồng nghĩa với việc tiếp cận hơn 90% người dùng Internet, hơn 2 triệu trang web, video và ứng dụng nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.
 • Tiếp cận người dùng chưa quen thuộc với thương hiệu/ chưa biết tới sản phẩm/chưa thể hiện y định mua hàng.
 • Quảng cáo đúng lúc, đúng chỗ thông qua các cách nhắm mục tiêu quảng cáo trên Mạng Hiển Thị khác nhau.
 • Quảng bá website doanh nghiệp đến thị trường Internet rộng lớn.
 • Mở rộng khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu trên hệ thống các website trên mọi lĩnh vực.
 • Google cho phép lựa chọn wesite thuộc mạng nội dung để quảng cáo theo: lĩnh vực, quốc gia và ngôn ngữ, ...
 • Quảng cáo dạng text hoặc banner.Cách tính tiền linh động theo CPC (Cost per click) hoặc CPM (Cost per thousand impression).
Thích hợp cho các công ty muốn quảng bá thương hiệu. 

cac doi tac google

Nhắm mục tiêu đa dạng

Với Google Dipslay Network, doanh nghiệp có thể tùy chọn đối tượng mục tiêu muốn nhắm đến. Doanh nghiệp có thể chọn lọc các đối tượng khách hàng theo mục tiêu truyền thông của mình:

-  Theo chủ đề và lĩnh vực của website: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.

-  Theo ngữ cảnh quảng cáo: Quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

-  Theo sở thích khách hàng tiềm năng: Quảng cáo có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.

-  Theo độ tuổi khách hang: Quảng cáo có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.

-  Theo nghề nghiệp khách hàng: Quảng cáo có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.

-  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.

- Theo giới tính: Quảng cáo có thể cài đặt chỉ hiển thị với khách hàng là nam giới hoặc nữ giới theo lựa chọn của doanh nghiệp.

mang hien thi google

ISEO sẽ tư vấn cho bạn nhắm mục tiêu, thiết kế mẫu banner quảng cáo, thời gian quảng cáo để có mức chi phí tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn Google Adwords của ISEO để được tư vấn và báo giá cụ thể qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gọiđiện theo số (28) 39 7070 72

 • CÔNG TY TNHH ISEO
  Trụ sở chính: 87 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
  Phone: 0123 609 1717
  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.